[Chương 35] Tứ thần


CHƯƠNG 35 : TỨ THẦN

=====================

Hôm sau, ta vừa mở mắt liền bắt gặp vẻ mặt mang ý cười thỏa mãn của Thừa Phong. Từ mặt hắn nhìn xuống một chút là lồng ngực trần trụi, nhìn xuống chút nữa… ài, xem như ta chưa nhìn thấy gì, nhưng ta chắc chắn ở chỗ cuối giường là cái chân nhỏ xinh của ta đang gác lên chân hắn.

“Tiểu nương tử, sao rồi?” – Thừa Phong cười cười, làm ta da đầu muốn nổi gân xanh.

Ngươi này GIAN XẢO! LỪA ĐẢO! PHÁT XÍT!!!

Toàn thân ta ê ẩm, chỉ có nửa trên là còn cảm giác, nửa thân dưới cứ như không còn là của ta nữa. Ta tức giận giơ chân định tống cho hắn một đạp, không ngờ vừa cử động liền cảm thấy hậu đình một trận đau nhức.

“Vừa giao hợp xong, ta khuyên ngươi đừng loạn động” – Thừa Phong lại trưng cái bộ mặt tuấn mĩ mà gian trá của hắn ra, ngồi dậy nhìn ta thở dốc, nắm lấy hai cổ chân của ta mở rộng ra – “Để ta giúp ngươi xoa thuốc”.

“TRÁNH RA! ĐỪNG BÍNH TA!!!” – Ta quát lớn, tay chống dậy rồi đẩy hắn ra. Cái gì “vừa giao hợp xong”, nói những lời này còn không biết xấu hổ! Ngươi xem ta là nữ nhân ngoan ngoãn của ngươi chắc? Ta là nam nhân, là nam nhân a, bên dưới chúng ta giống nhau!!!
Ngoài chữ “sở khanh” thì chữ “cầm thú” chắc chắn là để ám chỉ Thừa Phong đây mà. Bên dưới giống nhau, vậy mà hắn cũng “qua cửa” trót lọt đó thôi!

Thừa Phong nhìn ta kinh ngạc giây lát, rồi lại đột nhiên cười lớn, “Tiểu Minh, xem chừng ngươi quá kích động a~”, hắn đứng dậy, lưng hắn xoay về phía ta, mặc nội y vào người, “Trước mắt ngươi không thể đi lại, cứ nằm ở đây tĩnh dưỡng.”

Lúc mắt ta đang nhìn hắn chăm chăm đầy uất giận, ta lại vô tình thấy được sau lưng hắn một hình xăm mờ nhạt.

Ta dụi dụi mắt để nhìn cho kĩ.

Ta lại dụi dụi mắt lần nữa, ta không muốn tin đâu a~.

Dụi mắt lần thứ ba mà vẫn còn nhìn thấy cái hình xăm ấy, mắt ta rõ rành rành là có vấn đề rồi. Là bị hoa mắt hay quáng gà đây?
Thừa Phong mặc xong y phục, chuyển mắt thấy bộ mặt chết trân của ta đang nhìn hắn, hắn cúi người, hôn nhẹ lên môi ta, “Không cần phải như vậy, đêm qua không phải ngươi đã thấy hết rồi sao?”

Nếu là ta bình thường lúc đó hẳn là đã cho hắn một gậy, trù cho hắn sau này tuyệt tử tuyệt tôn. Tiếc là ta đã quá chú tâm vào dấu ấn trên lưng hắn, không còn để ý đến cái mồm của hắn nữa. Ta đưa tay nắm lấy vạt áo Thừa Phong, nghiêng mặt nghiêm túc lệnh hắn.

“Cởi ra.”

“Hả?” – Thừa Phong hết sức ngạc nhiên. Ài, ta cũng hết hiểu nổi ta luôn.

“Ta bảo ngươi cởi ra.” – Liệt tổ liệt tông, tha thứ cho ta. Là ta bất đắc dĩ, bất đắc dĩ thôi a~

“Ngươi… …” – Thừa Phong dùng thái độ không thể tin nổi nhìn ta.

Hắn đứng im như tượng nhìn ta một hồi, khiến ta không kiên nhẫn, mặc kệ giữa hai chân có đau cỡ nào cũng quên đi, nhổm dậy tự tay tháo thắt lưng, mở rộng áo hắn để thấy được sau lưng. Thừa Phong như cũ không động đậy, mắt nhìn ta chăm chú, giống như đang chờ xem ta làm gì hắn… Xem ra hắn còn chưa hết kinh ngạc.

Sau lưng của Thừa Phong, ta đã thấy rõ mồn một chữ “LÂN” khắc lên da thịt hắn. Xung quanh chữ Lân là một vòng tròn các kí tự cổ xưa rất kì quái.

Người có hình xăm này, một ngàn năm chỉ xuất hiện một lần mà thôi.

“Th… Th… … Thừa Phong…” – Ta lắp bắp gọi hắn.

“Hử?”

“Ng… Ngươi là… “Bạch Hổ””.

.

.

.

Lát sau, ta kể lại cho mọi người giấc mơ của ta, đồng thời giải thích ý nghĩa chữ “LÂN” trên lưng Thừa Phong. Thế Tuyền và Đoạn Ảnh lúc đầu nghe rất bình thường, đến khúc sau thì lại có thái độ hoàn toàn khác.

Thế Tuyền thở dài, “Minh nhi, nói vậy, là nhờ hắn giở trò nên ngươi mới biết hắn là Bạch Hổ, phải không?”

“Thật là tiện quá nhỉ, Thừa Phong?” – Không tốt không tốt, Đoạn Ảnh hắn cười thế này là không tốt.

“Ai nha, ta cũng đâu có ngờ, vận may lại nối tiếp vận may. Nhưng mà điều không ngờ nhất chính là Tiểu Minh lúc đó lại bảo ta cởi bỏ y phục, ta còn tưởng…”

“Tưởng gì???” – Ta trừng mắt nhìn hắn. Hắn phẩy quạt cười cười. Đùa sao? Bản tiên đây mà lại đem ra so sánh với ngươi?

“Minh nhi” – Thế Tuyền cắt đứt mạch suy nghĩ của ta – “Ngươi định tập hợp tứ thần sao?”

“Đúng, chính là như vậy.”

“Sau đó dùng sức mạnh của tứ thần chế ngự yêu ma?”

“Ách, chính là như vậy.”

Tứ thần gồm bốn thánh thú cai quản bốn phương của trời đất. Theo nhân gian, quan niệm “tứ thần” được bắt nguồn từ bốn linh vật, Long – Lân – Quy – Phụng, tương ứng với Thanh Long – Bạch Hổ – Huyền Vũ – Chu Tước. Bốn thánh thú mang trong mình sức mạnh của bốn nhân tố sáng lập ra thiên địa, bao gồm đất – khí – nước – lửa. Hai chữ “tứ thần” ra đời, ám chỉ nguồn sức mạnh to lớn của bốn nhân tố tập trung nơi thánh thú. Đem ra so sánh, tứ thần có khả năng đảo lộn âm dương, xoay chuyển ngũ hành, bất kể là thần tiên hay ma quỷ đều phải kiêng dè sức mạnh của tứ thần.

“Bốn đã tìm được một, còn ba người nữa…”

“Phải nha, chỉ có một rắc rối nhỏ…”

“Rắc rối nhỏ?” – Ba người đồng thanh nhìn ta hỏi.

“Thực ra cũng không nhỏ mấy…” – Nếu nhỏ đã không cần nhờ các ngươi.

“Không nhỏ mấy?” – Ai nha, sao cả ba lại cùng tư tưởng thế a?

“Thôi được! Là vấn đề lớn! Ngoài ta và hắn…” – Ta chỉ chỉ Thừa Phong – “Không ai có thể thấy được kí hiệu của tứ thần.”

“Tại sao?” – Thế Tuyền bất bình hỏi tiếp.

“Tứ thần có thể thấy kí hiệu là đương nhiên, người thường không thể thấy.”

“Vậy như thế nào ngươi lại thấy?”

“Ta là đại tiên, hiểu không? Đại tiên đấy! Đương nhiên ta có thể thấy!!!” – Nói thì nói thế thôi, ta lại hình dung bởi ta không phải “người” giống các ngươi, cái xác này là ta đi mượn…

“Được.” – Thế Tuyền đột nhiên nắm tay ta kéo lại – “Vậy ta cùng ngươi đi chỗ khác, để ngươi kiểm tra ta.” – Hắn tiếp tục kéo ta ra khỏi phòng.

“Không!!!” – Ta la to lên, vùng vẫy. Đoạn Ảnh giống như trước đây, im lặng nắm một tay ta giữ lại, ngăn không cho Thế Tuyền đưa ta đi. Tư thế hiện tại của ta giống hệt chữ “Đại”, tứ chi đều co giãn hết cỡ, nhất là hai tay cùng lúc bị Thế Tuyền và Đoạn Ảnh nắm lấy kéo về hai phía.

“Ta không muốn, ta không muốn. Ngươi bảo Thừa Phong xem ngươi ấy!” – Vì cái gì phải là ta?

“Ai nha, Tiểu Minh. Ngươi cũng thực là một hảo hán a! Cư nhiên lại đẩy hắn cho ta? Ta cùng hắn là huynh đệ thì hợp, nhưng nếu là tình nhân thì…” – Thừa Phong thấy chết không cứu, lại còn che quạt cười bí hiểm – “… Thế Tuyền không vừa miệng ta.”

Ông nội ngươi, ta bảo ngươi kiểm xem hắn có kí hiệu hay không, ai bảo ngươi nghĩ đến chuyện mền chiếu của ngươi a??? “Vừa miệng”? Như thế nào gọi là “vừa miệng”???

“Minh nhi, ngươi không muốn cùng ta sao?” – Thế Tuyền ngừng tay, mặt rầu rầu cúi xuống hỏi ta. Mặt hắn cách ta chỉ có năm phân, ánh mắt buồn bã đẹp chưa từng thấy. Trong lúc đó, hắn khiến ta khó lòng từ chối.

Mất một lúc lâu sau ta mới hoàn hồn. Không!!! Khó lòng cũng phải từ chối.

Mặt Thế Tuyền tiến lại gần hơn – “Minh nhi…” – A, chết… chết rồi… Hắn chơi đòn liên hoàn thế này thì ta không đỡ nổi.

Cái miệng của ta sắp không cưỡng nổi mà nói “Được” rồi đây!!!

“Đ…”

“Ngươi đồng ý đúng không? Ngươi cũng yêu ta đúng không?” – Đừng có sát mặt ngươi vô đây!!! Mặt ta đã không thể mếu hơn được nữa.

“KHÔNG!!!” – Ta bỏ chạy. Ta bỏ chạy a~~~
.

.

.

“Ai nha, hai ngươi kéo qua kéo lại làm hắn chạy mất.” – Thừa Phong ngồi nhấp trà, nhạo hai kẻ đang chết cứng nhìn theo Thái Minh.

“A… phải… …” – Thế Tuyền quay lại nhìn Thừa Phong cười cười.

“Lần này hắn đi vừa đúng lúc.” – Đoạn Ảnh cũng trừng mắt nhìn sang, nhãn cầu chỉ thấy một màu trắng hết sức “tinh tế”.

“Đêm qua hưởng thụ tốt lắm, Thừa Phong?” – Thế Tuyền cười híp mắt, lộ ra hai lúm đồng tiền, chậm rãi bước tới gần.

“Thừa Phong, ta nhớ rõ đã cảnh báo ngươi, đêm đó chỉ cần động vào một sợi tóc của hắn, ngươi sẽ không được yên ổn. Thế nhưng ngươi không chỉ động vào một sợi tóc…” – Đoạn Ảnh cũng rút ra bên hông thanh bảo kiếm, tròng mắt trắng dã vẫn đậu trên người Thừa Phong.

“…” – Thừa Phong tiếp tục phe phẩy quạt, miệng cười cười.

“Ngươi xem bọn ta nói đùa?” – Giọng hai người trầm xuống. Ái cha, xem ra thực sự không hảo đâu nha~

.

.

.

Thái Minh (lo lắng) : Bọn họ…. bọn họ sẽ không sao chứ?
Au (miệng an ủi nhưng cười gian tà) : Yên tâm, huynh đệ bọn họ chỉ đánh yêu thôi a (có bầm dập hay không thì ta đâu biết)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s